Khon Kaen, Thailand
090-331-3393


Good
แหนมเนือง

อร่อย ได้สุขภาพ สะอาด ถูกหลักอนามัย
Good Story

“ กว่าจะมาเป็น Goodแหนมเนือง ”

แหนมเนืองสูตร Clean เพื่อสุขภาพอย่างแท้จริง ต้นตำรับเจ้าแรกในประเทศไทย จุดเริ่มต้นมันเริ่มด้วยความคิดที่ว่าเราอยากสร้าง #ปรากฏการณ์ใหม่ของแหนมเนือง ขึ้นมาให้แตกต่างและดีกว่า กับทุกวัตถุดิบหลักที่ถูกคัดสรรมาอย่างดี เพื่อให้ลูกค้าได้รับสิ่งที่ดีที่สุด เริ่มตั้งแต่..

หมูแหนมเนือง

หมูแหนมเนือง ผ่านการResearchนานนับหลายเดือน เนื้อหมู นำมาคัดเลือก และปรุง โดยมีหลักที่ว่า ต้องผสมมันหมูให้น้อยที่สุด เท่าที่เนื้อหมูยังคงความนุ่ม และต้องไม่ผสมแป้งและผงชูรสเลย เพื่อความแตกต่างและดีต่อสุขภาพอย่างแท้จริง

น้ำจิ้ม

น้ำจิ้มGoodแหนมเนือง สูตรปรับปรุงจากสูตรดั้งเดิมของเวียดนาม เพื่อให้รสชาติถูกปากคนไทยมากขึ้น ส่วนผสมทุกอย่างในน้ำจิ้มถูกคัดสรรและเคี่ยวมาเป็นอย่างดี เพื่อให้น้ำจิ้มมีรสชาติที่เข้มข้น ที่สำคัญ ต้องอร่อยได้โดย “ไม่ใส่ผงชูรส” เลย

ผักกรีนโอ๊ค

ผักเป็นหนึ่งในส่วนประกอบสำคัญของแหนมเนือง เราจึงใช้เวลาหลายเดือนในการค้นหาแหล่งผักที่เชื่อถือได้ และเวลาหลายวันที่ทีมงานGoodแหนมเนืองไปใช้ชีวิตHome stay ในฟาร์มปลูกผัก เพื่อสังเกตทุกกระบวนการ ให้มั่นใจได้ว่า ลูกค้าทุกท่านได้รับสิ่งที่ดีและปลอดภัย Hydroponic Green Oak ผัดสดๆสะอาดให้มาเป็นตะกร้าใหญ่จากไร่ที่ผ่านมาตรฐานการตรวจสารปนเปื้อน และล้างทำความสะอาด4น้ำ จึงเป็นอีกจุดเด่นหนึ่งที่ลูกค้ารักและชื่นชอบ

แป้งห่อแหนมเนือง

ปัญหาของแป้งห่อแหนมเนืองส่วนมากคือ แป้งขนาดเล็ก ห่อไม่ได้ ต้องใช้ผักห่อแทน แป้งห่อแหนมเนืองของGood จึงแตกต่างเป็นพิเศษ สั่งตรงจากเวียดนามและที่สำคัญ เราตั้งใจพิถีพิถันในขั้นตอนการผลิตเพื่อให้แผ่นแป้งมีขนาดใหญ่กว่าปกติ ทำให้แป้งของGoodแหนมเนือง จึงเป็นที่ชื่นชอบของลูกค้าหลายๆท่าน ด้วยนิยามที่ว่า
“แป้งห่อ บาง เหนียว นุ่ม แผ่นใหญ่ ห่อง่าย”

ขอบคุณลูกค้าที่ไว้ใจเรา “กู๊ดแหนมเนือง”

คุณแทท

ไม่ต้องออกไปตากแดดร้อนๆ อีกแล้ว แค่โทรสั่งก็อร่อยได้ทันที
รักเลย กู๊ดแหนมเนืองคุณหมอเจี๊ยบ

กู๊ดแหนมเนือง ขึ้นชื่อเรื่องความพิถีพิถัน ใส่ใจในคุณภาพ
สดสะอาด ที่สำคัญอิ่มอร่อย
ไม่แพง ทานได้บ่อย ๆ
ไม่เคยเบื่อเลยค่ะ

คุณตั้ม, นักพัฒนา

ผมชอบตรงที่ ผักเยอะ
ปลอดยาฆ่าแมลง
ล้างสะอาดมาแล้วด้วย
และยังส่งทั่วประเทศอีกด้วย
อยู่ที่ไหนก็กินได้ เยี่ยมจริงต้อง กู๊ดแหนมเนือง